Giới Thiệu Về In Ly Nhựa Cao Cấp

Hiện nay các thương hiệu cà phê và trà sữa cũng như các loại đồ uống mang phong cách Take Away khác đang dần khẳng định vị thế trên thị trường. Có rất nhiều quán lớn, nhỏ được mở ra,nhưng làm sao để thương hiệu của quán được nhiều người biết đến? Làm sao để khách đến và đi vẫn nhớ đến thức uống và hình ảnh của quán mình?
Công ty Đức Nam chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn ly nhựa, in trên tất cả các ly với các chất liệu khác nhau như : in ly nhựa nắp cầu, in ly nhựa PET, in ly nhựa PP, in ly nhựa nắp tim, in cuộn màng ép ly, in ly giấy, in ly thủy tinh, in hộp giấy, túi giấy, bao bánh bì, hộp cơm…Công ty Đức Nam luôn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tay nghề cao, am hiểu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, với chính sách hậu mãi và bảo hành. Đến với Đức Nam và sử dụng những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng về giá cả và chất lượng mà Đức Nam cung cấp.
Thủ tục đặt hàng gọn lẹ, làm hàng nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cửa hàng nhỏ đến các chuỗi nhà hàng, hệ thống thương hiệu lớn.
Vui lòng liên hệ : 0919 00 7749 – 0914 662 749 –  0944 368 249